Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Hội thi "Bé thông minh vui khỏe"

Ngày 24/4/2021 Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Bé thông minh vui khỏe” cho các cháu mầm non mẫu giáo.

Tham gia Hội thi có 13 đơn vị, mỗi đơn vị chọn 5 cháu để tham gia tranh tài 3 nội dung:

1. Phần thi giới thiệu: Các đơn vị giới thiệu về đội của mình bằng các tiểu phẩm, hò, vè, ca, hát, múa…. Nội dung giới thiệu phong phú, đa dạng và có sáng tạo.

2. Phần thi năng khiếu, sáng tạo: Các đơn vị bốc thăm các chủ đề do Ban tổ chức quy định: Trường mầm non, gia đình, nghề nghiệp. Bằng các vật liệu đã được chuẩn bị các cháu thực hiện các mô hình trường học, ghép tranh, vẽ, cắt, xé dán … để thể hiện nội dung chủ đề đã bốc được.

3. Nội dung bé khỏe và nhanh nhẹn: Các cháu di chuyển qua 3 cổng để lấy bóng vượt qua 5 chướng ngại vật sau đó thực hiện ném bóng vào rổ.

Đây là sân chơi để các bé thể hiện sự sáng tạo, năng khiếu, sức khỏe và sự nhanh nhẹn, khéo léo của bản thân